Theo kế hoạch, lễ trưng bày hoa anh đào tại thành phố Vĩnh Yên được tổ chức từ tối ngày 17 đến 19/3/2017 tại đường Văn Cao, Quảng trường Nhà hát tỉnh.
Chiều 15/3/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn chủ trì cuộc họp nghe UBND thành phố Vĩnh Yên, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) báo cáo kế hoạch tổ chức trưng bày hoa anh đào tại thành phố Vĩnh Yên năm 2017. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.
 
 

Đây là lần đầu tiên thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trưng bày hoa anh đào với mục đích giới thiệu, quảng bá văn hóa, con người Nhật Bản; tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, tin cậy, gắn kết giữa nhân dân hai nước. Tại đây sẽ có 20 cây và 5.000 cành hoa anh đào cùng một số loài hoa đặc trưng của Việt Nam và Vĩnh Phúc được trưng bày.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đề nghị thành phố Vĩnh Yên và công ty AIC (đơn vị tài trợ hoa anh đào) cùng tiến hành thị sát một lần nữa để thống nhất địa điểm tổ chức phù hợp; chuẩn bị chu đáo về nguồn điện, đèn chiếu sáng, an ninh trật tự cho người dân đến tham quan và an toàn cho hoa trong thời tiết hiện nay. Các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với thành phố Vĩnh Yên để công tác chuẩn bị cho lễ trưng bày diễn ra thuận lợi, tạo không khí ấm cúng, gần gũi và ấn tượng cho nhân dân đến thưởng lãm.

Hồng Yến

  Gửi ý kiến phản hồi
137