Bổ sung 6 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử

Chính phủ đồng ý cho công dân 46 nước được thí điểm cấp thị thực điện tử khi nhập cảnh Việt Nam.

Giải đáp về thủ tục và lệ phí gia hạn visa

Hỏi: Bạn tôi là người Hàn Quốc sang VN để kinh doanh, đến VN được 1 thời gian thì bị mất passport (đã khai báo mất với chính quyền địa phương), nên đã không thể xin gia hạn visa, sau này mới được cấp lại thì đã bị quá hạn visa 4 tháng...

Trung Quốc không cấp thị thực cho người Đức có tên tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Theo báo cáo của Hiệp hội các phòng Thương mại và công nghiệp Đức (DIHK) trên tạp chí kinh doanh Wirtschaftswoche của Đức ngày 10/11 cho biết, các cơ quan nhập cư Trung Quốc đã từ chối cấp thị thực cho những người Đức tới tham quan Trung Quốc bởi họ có tên bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Vì sao hộ chiếu các nước được thiết kế giống nhau?

TTO - Cho dù bạn tới từ quốc gia nào, hộ chiếu của tất cả các nước đều có chung một mẫu thiết kế, kiểu dáng và kích thước. Vì sao như vậy?

Nới lỏng visa, người Việt đi du lịch Nhật tăng cao kỷ lục

LĐO - Từ khi Nhật nới lỏng visa ngắn hạn cho du khách Việt Nam, số lượng khách du lịch tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, việc này cũng phát sinh những hậu quả không mong muốn.

Hộ chiếu Singapore quyền lực nhất thế giới

Trang Passport Index vừa công bố danh sách bảng xếp hạng hộ chiếu toàn cầu 2017 với vị trí cao nhất thuộc về Singapore. Việt Nam đứng thứ 78 với 48 quốc gia chấp nhận mà không cần visa.

Hộ chiếu nước nào có “quyền lực” nhất thế giới?

Dân trí - Là một trong những hồ sơ quan trọng nhất thế giới, hộ chiếu không chỉ đơn giản là người bạn đồng hành không thể thiếu khi đi du lịch nước ngoài mà còn ẩn chứa nhiều bí mật thú vị. Hộ chiếu quyền lực nhất thuộc về nước nào? Tại sao có người không cần hộ chiếu vẫn đi nước ngoài được? Tính năng bí mật của hộ chiếu là gì?

Du khách Việt Nam được miễn phí visa khi "vi vu" Dubai

Với sự hỗ trợ của Hãng hàng không Emirates, du khách Việt Nam sẽ được miễn phí visa khi tới du lịch Dubai trong mùa đông 2017.

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc mùa cao điểm

Ngoi Sao - Thời gian này, bạn cần mang CMND đến Phòng Lãnh sự để đăng ký trước, sau đó đến ngày hẹn mới mang hồ sơ tới nộp

Top 5 quốc gia dễ xin visa nhất để tha hồ đi du ngoạn

Hãy quên đi nỗi lo xếp hàng, thư giới thiệu, gặp nhân viên đại sứ quán khi bạn muốn xin visa để đến thăm những đất nước dưới đây.
123...Trang cuối