Gia hạn miễn thị thực cho công dân 5 nước châu Âu

VnMedia- Chính phủ thống nhất gia hạn một năm kể từ ngày 1/7/2017 đến hết ngày 30/6/2018 việc miễn thị thực cho công dân 5 nước Châu Âu.

Tiếp tục miễn thị thực cho công dân 5 nước châu Âu

TTO - Chính phủ vừa đồng ý tiếp tục áp dụng chính sách miễn thị thực nhập cảnh đối với 5 quốc gia châu Âu là Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha đến Việt Nam từ ngày 1-7-2017 đến 30-6-2018.

Hộ chiếu xanh và 51 quốc gia miễn visa cho người Việt Nam

Hộ chiếu xanh Việt Nam, bạn nghĩ nó quyền lực như thế nào? Đừng hy vọng cuốn hộ chiếu của chúng ta được sánh ngang với hộ chiếu của các cường quốc như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ…, hay gần gũi hơn là hộ chiếu của các quốc gia Malaysia, Nhật Bản, Singapore,… Nhưng so với hộ chiếu của các nước bạn như Lào, Campuchia và Myanamar, chúng ta có thể hoàn toàn tự hào về cuốn hộ chiếu mà chúng ta đang cầm trong tay. Chắc chắn cuốn hộ chiếu xanh quyền lực hơn hẳn.

Người Việt được tạo thuận lợi khi xin cấp visa Nhật Bản

VnMedia - Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã bắt đầu triển khai Chế độ tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Nhật Bản tại cả các quầy tiếp nhận của Đại lý nhận ủy thác trong lãnh thổ Việt Nam từ ngày 15/12/2016.

Kiến nghị miễn thị thực cho du khách đến 5 nước Tây Âu

VnMedia - Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh (HTA) đã gửi văn bản lên cơ quan chức năng, kiến nghị tiếp tục miễn thị thực cho du khách đến từ 5 nước Tây Âu (gồm Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Ý), cũng như đề xuất nên tăng thời gian tạm trú lên 30 ngày và miễn thị thực cho những người vào Việt Nam đi du lịch sang nước khác rồi quay lại…

Công dân Việt Nam được miễn visa du lịch 48 quốc gia và vùng lãnh thổ

VnMedia - Theo danh sách bảng xếp hạng các cuốn hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới dựa trên số lượng quốc gia có thể đến mà không cần visa do Trang Passport Index công bố, Việt Nam xếp thứ 76,Việt Nam đứng thứ 76 trong danh sách, với cuốn hộ chiếu có thể đến thăm 48 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần visa.

40 nước có công dân được Việt Nam thí điểm cấp thị thực điện tử

ITC News - Cùng với việc ban hành danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử, Nghị định mới của Chính phủ cũng quy định cụ thể danh sách 40 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử.

Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài

VnMedia - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 07/2017/NĐ-CP quy định trình tự, thủ tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Công dân Việt Nam vào Nga bằng thị thực du lịch bị từ chối nhập cảnh

(VnMedia)- Tổng cục Du lịch vừa ban hành Công văn số 789/TCDL-LH gửi các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế yêu cầu tăng cường quản lý việc đưa khách du lịch sang Nga trước tình hình có công dân Việt Nam vào Nga bằng thị thực du lịch bị từ chối nhập cảnh.

Uzbekistan hoãn miễn thị thực đơn phương cho công dân Việt Nam đến du lịch

(VnMedia)- Uzbekistan quyết định áp dụng chế độ miễn thị thực đơn phương cho công dân một số nước đến Uzbekistan với mục đích du lịch từ ngày 01/4/2017. Tuy nhiên, mới đây đã có sự thay đổi.
123...Trang cuối