Công dân Việt Nam được miễn visa du lịch 48 quốc gia và vùng lãnh thổ

VnMedia - Theo danh sách bảng xếp hạng các cuốn hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới dựa trên số lượng quốc gia có thể đến mà không cần visa do Trang Passport Index công bố, Việt Nam xếp thứ 76,Việt Nam đứng thứ 76 trong danh sách, với cuốn hộ chiếu có thể đến thăm 48 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần visa.

40 nước có công dân được Việt Nam thí điểm cấp thị thực điện tử

ITC News - Cùng với việc ban hành danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử, Nghị định mới của Chính phủ cũng quy định cụ thể danh sách 40 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử.

Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài

VnMedia - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 07/2017/NĐ-CP quy định trình tự, thủ tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Công dân Việt Nam vào Nga bằng thị thực du lịch bị từ chối nhập cảnh

(VnMedia)- Tổng cục Du lịch vừa ban hành Công văn số 789/TCDL-LH gửi các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế yêu cầu tăng cường quản lý việc đưa khách du lịch sang Nga trước tình hình có công dân Việt Nam vào Nga bằng thị thực du lịch bị từ chối nhập cảnh.

Uzbekistan hoãn miễn thị thực đơn phương cho công dân Việt Nam đến du lịch

(VnMedia)- Uzbekistan quyết định áp dụng chế độ miễn thị thực đơn phương cho công dân một số nước đến Uzbekistan với mục đích du lịch từ ngày 01/4/2017. Tuy nhiên, mới đây đã có sự thay đổi.

Uzbekistan miễn thị thực đơn phương cho công dân Việt Nam đến du lịch

Từ ngày 01/04/2017, nước Cộng hòa Uzbekistan sẽ áp dụng chế độ miễn thị thực đơn phương đối với công dân một số nước đến Uzbekistan với mục đích du lịch. Trong đó có áp dụng cho công dân Việt Nam.

Hướng dẫn làm thủ tục visa đi Pháp thuận lợi, dễ dàng

Bạn muốn đi du lịch sang Pháp nhưng bạn cảm thấy khó khăn trong việc xin thị thực, không biết mình nên phải làm thế nào.

Hướng dẫn xin visa Châu Âu (Schengen) tổng hợp

“Mình dự định hè này làm một chuyến chu du Châu Âu nhưng nghe nói làm thủ tục visa Schengen rất khó khăn. Xin ad có kinh nghiệm hướng dẫn cho mình biết cách làm thế nào để xin visa Schengen đơn giản, nhanh, thuận lợi? Mình xin cảm ơn!” Thanh Tuấn – 32 tuổi

Thí điểm cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài từ ngày 1/2/2017

Sáng nay 22/11/2016, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Xin visa Canada cho công dân Việt Nam đang ở Úc

Tôi là người Việt Nam đang làm việc tại Úc. Sang năm tôi có thư mời tham dự đại hội của trường học ngày xưa tổ chức ở Canada. Trường hợp tôi đang ở Úc thì có xin được visa đi Canada không?
123...Trang cuối