Tin tức - Sự kiện

Mở tour thăm quan Nhà hát lớn từ tháng 6 59

VnMedia - Dự kiến Nhà hát lớn sẽ mở cửa đón khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan vào tháng 6/2017.

Việt Nam quảng bá những điểm du lịch nào tại Trung Quốc? 120

VnMedia- Mới đây, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức giới thiệu du lịch Việt Nam tại 04 thành phố Nam Ninh, Phúc Châu, Nam Kinh, Hợp Phì của Trung Quốc. Những điểm đến nào của Việt Nam được quảng bá trong dịp này?

Thuê thợ cấy 'vẽ' tranh Bác Hồ trên đồng lúa 192

Để thể hiện tình yêu tổ quốc và 'thổi' luồng gió mới vào trong nông nghiệp, ông Hòa đã quyết định sử dụng 4 giống lúa với các màu sắc khác nhau để 'vẽ' bức tranh Bác Hồ và Điện Biên Phủ ngay trên ruộng lúa của mình.

Nhật Bản, Thụy Sĩ so tài trình diễn pháo hoa trên sông Hàn 267

Dân trí - Tối 20/5, bầu trời Đà Nẵng lại rực rỡ với những màn pháo hoa đẹp ngoạn mục của những nhà trình diễn pháo hoa đến từ xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản và đất nước hàng “top” những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Thụy Sĩ.

Chàng trai đi xe máy từ Italy đến Việt Nam trong 10 tháng 309

Zing.VN -- Vượt qua 40.000 km và hơn 20 quốc gia, Rietro Porro (33 tuổi, người Italy) sắp hoàn thành mục tiêu chạy xe máy từ Italy đến TP.HCM.

Không chỉ pháo hoa, âm nhạc của đội Nhật Bản cũng sẽ tạo nên nhiều bất ngờ 263

VnMedia - Trở lại với Đà Nẵng sau 4 năm, đội Nhật Bản sẽ tạo nên một vũ trụ với các tiểu hành tinh và những phi thuyền, đồng thời mời khán giả cùng khiêu vũ với âm nhạc và pháo hoa. Ông Josh Kabasawa –đội trưởng đội pháo hoa Nhật Bản chia sẻ với chúng tôi về màn trình diễn có một không hai của đội.

Cận cảnh nhà ga đường sắt Cát Linh-Hà Đông ngày đầu mở cửa 290

Ga La Khê được mở cửa 20/5 đến hết 20/6/2017, miễn phí trông giữ xe cho khách tham quan.

Vụ việc tại bán đảo Sơn Trà: Quy hoạch chỉ mang tính định hướng 286

VnMedia - Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn, quy hoạch tổng thể Khu du lịch quốc gia bán đảo Sơn Trà mang tính chất định hướng sự phát triển du lịch và gắn với bảo tồn sinh thái tài nguyên môi trường.

Quy hoạch du lịch từng địa phương chưa thống nhất 291

VnMedia - Tại hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017 hôm nay, 17/5, ông Trần Hồng Việt, Tổng Giám đốc Saigontourist đã có kiến nghị với Thủ tướng về một số vấn đề liên quan đến du lịch, trong đó có nhấn mạnh về vấn đề quy hoạch du lịch nói chung.

Các tỉnh, thành được đề nghị giữ tốc độ tăng khách Trung Quốc 295

TTO - Bộ Văn hóa thể thao và du lịch đề nghị các địa phương tuyên truyền nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và cách ứng xử đối với thị trường khách Trung Quốc
123...Trang cuối