Tin tức - Sự kiện

Hang Sơn Đoòng, thác Bản Giốc là kỳ quan châu Á 50

TTO - Hai thắng cảnh của Việt Nam là hang Sơn Đoòng và thác Bản Giốc có tên trong danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên do tạp chí du lịch nổi tiếng National Geographic bình chọn.

Nhà cổ 123 năm ở Tây Ninh được xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật 55

Ngôi nhà cổ được xây dựng cách đây 123 năm tại số 39, đường Phan Chu Trinh, khu phố 2, phường 1, thành phố Tây Ninh, vừa được UBND tỉnh quyết định xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật.

Tăng cường xúc tiến du lịch Nhật Bản 53

Chiều 23/2, tại Hà Nội, Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) và Tổng Cục Du lịch Nhật Bản (JTO) tổ chức Hội thảo Xúc tiến Du lịch Nhật Bản với sự tham gia của 21 cơ quan du lịch Nhật Bản và nhiều công ty du lịch Việt Nam. Hội thảo nhằm thúc đẩy, thu hút khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam và khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản.

Khách Tây chăn trâu, bắt cá ở làng quê Thái Nguyên 105

VnExpress -- Nhiều du khách châu Âu đến làng nhà sàn Thái Hải không ngần ngại trải nghiệm xuống hồ bắt cá, ra vườn hái rau và chăn trâu.

4 địa phương tham gia góp giỗ tổ Hùng Vương năm Đinh Dậu 119

VnMedia- Năm nay Giỗ tổ Hùng Vương sẽ có 4 tỉnh, thành phố tham gia góp giỗ năm Đinh Dậu 2017 là Hà Nội, Thái Bình, Bến Tre, Bình Phước.

Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong video 2 phút vòng quanh châu Á 109

Cặp vợ chồng người Thụy Sĩ đã thực hiện video 2 phút quay lại những cảnh đẹp ở châu Á, trong đó có vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Cơ hội cho du lịch Quảng Bình khi bom tấn "Kong: Skull Island" được trình chiếu 235

VnMedia - Theo thống kê, lượng khách quốc tế đến Quảng Bình trước và sau Tết Nguyên đán tăng đột biến, lên 133% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt khi trailer của bộ phim bom tấn Kong: Skull Island xuất hiện, dự kiến số lượng du khách đến với Quảng Bình sẽ tăng đột biến.

Hàng không liên tục mở chuyến mới ra nước ngoài 271

Song song với việc mở các chuyến bay mới đến Sydney, Melbourne, các hãng hàng không áp dụng giảm giá vé, mua chiều đi miễn chiều về.

Dàn nhạc giao hưởng London biểu diễn Quốc ca Việt Nam tại Bờ Hồ 317

Ngày 4/3 tới, dàn nhạc giao hưởng London sẽ biểu diễn tại Bờ Hồ, trong khuôn khổ tour diễn châu Á của dàn nhạc.

Thanh Hóa sắp xây công viên 2.360 tỉ đồng 306

Tỉnh Thanh Hóa đang lấy ý kiến người dân để tiến hành xây dựng một công viên lớn, độc đáo có tổng mức đầu tư khoảng 2.360 tỉ đồng ngay giữa trung tâm TP Thanh Hóa.
123...Trang cuối