Văn Hóa

Đình làng Bầu (Móng Cái, Quảng Ninh) Hit : 38

Đình làng Bầu (xã Quảng Nghĩa, TP Móng Cái, Quảng Ninh) là công trình lịch sử, văn hoá, tâm linh thể hiện tín ngưỡng tốt đẹp của những cư dân làng biển đi mở đất.

Ở Sài Gòn, ăn cá khô Campuchia, sầu riêng Thái Lan Hit : 59

TTO - Thực phẩm, hàng tiêu dùng xuất xứ Thái Lan, Campuchia không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt khi giờ đây chợ nào cũng có thể tìm được dễ dàng.

Bay cao cánh diều xứ Huế Hit : 77

Báo Tin tức -- Đến Huế không chỉ có cảnh đẹp của sông Hương - núi Ngự, nội thành Huế cổ kính uy nghi; mà với du khách, Huế còn hấp dẫn với những cánh diều bay vút trên cao mang theo những khát vọng nên thơ của người dân vùng đất cố đô.

35 bức ảnh tái hiện sinh động cuộc sống của các dân tộc ở Việt Nam Hit : 78

Chiều 1/8, tại Hà Nội, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức lễ khai mạc trưng bày bộ sưu tập ảnh nghệ thuật “Di sản vô giá” của nhiếp ảnh gia Réhahn.

Trình diễn "những vở kịch còn mãi với thời gian” trong tháng 8 Hit : 96

TITC -- Trong tháng 8/2017, năm nhà hát kịch lớn của Việt Nam sẽ sẽ trình diễn 11 vở kịch chủ đề “Những vở kịch còn mãi với thời gian”.

Những bức ảnh du lịch đẹp nhất 2017 của National Geographic Hit : 74

Laodong - Cuộc thi ảnh du lịch 2017 của tạp chí National Geographic đã tìm ra được những bức ảnh đẹp nhất trong số hơn 15.000 bức ảnh gửi dự thi theo ba thể loại ảnh thiên nhiên, con người và ảnh thành phố.

Ba làng bích họa miền Trung thu hút du khách Hit : 132

VnExpress -- Hai làng bích họa ở đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi và Tam Hải, Quảng Nam vừa xuất hiện cuối tháng 6 trở thành điểm đến hút khách.

Hoa báo xuân, trái báo hè và kể một chuyện tình Hit : 118

TTO - Sau 1975, có một bài hát mà đọng lại trong tôi bao tò mò “Ai về miền Nam, qua Đồng Tháp Mười, gặp hoa ô môi, biết mùa xuân đã tới…” (Huy Du).

Người Hà Nội hào hứng với không gian nghệ thuật mới Hit : 152

VnMedia - Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom - VCCA với không gian rộng tới 4.000m2 không chỉ là nơi trưng bày, triển lãm tác phẩm của các nghệ sĩ nghệ thuật đương đại đáng chú ý mà còn hấp dẫn người dân Thủ đô và du khách bởi hàng loạt hoạt động hấp dẫn mỗi cuối tuần.

Nhà cổ 650 tỷ: Đại gia Đà Nẵng khiến dân chơi ngả mũ Hit : 194

Dân trí -- Nhà cổ là những công trình có tuổi đời trăm năm, ngàn năm, có lối thiết kế riêng biệt và điển hình theo nền văn hóa, phong tục thời đó. Chơi nhà cổ không chỉ là thú chơi đơn thuần, mà còn là gìn giữ văn hóa. Mốt chơi nhà cổ đang trở thành trào lưu của không ít người.
123...Trang cuối