Nhìn ra thế giới

Bức tượng Phật cổ 1500 năm tuổi bị vứt ngoài... bãi rác Hit : 9

Dân trí - Tác phẩm điêu khắc Phật bị phát hiện nằm tại bãi rác bên ngoài bảo tàng quốc gia ở Karachi, Pakistan gây nhiều tranh cãi trong dư luận nước này.

Vẻ đẹp ngỡ ngàng của vùng đồng quê Hong Kong Hit : 30

Dan Viet - Hong Kong nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời hiện đại, nhưng có nhiều phong cảnh đồng quê tuyệt đẹp.

Chiêu kinh doanh độc của khách sạn Nhật: Giảm giá cho khách hàng đầu trọc Hit : 45

Ngoài ra, các khách hàng bị hói cũng có thể nhận được khuyến mãi tương tự.

Kỳ thú cảnh tượng "cơn bão ngỗng tuyết" phủ kín bầu trời Hit : 87

LĐO - Gần 10.000 con ngỗng cùng cất cánh bay qua một hồ nước rộng, phủ kín bầu trời một màu trắng xóa đầy kỳ thú.

Kho báu của vị Pharaoh trẻ tuổi nhất Ai Cập lần đầu mở cửa công khai Hit : 56

Dân trí - Lần đầu tiên du khách có dịp chiêm ngưỡng tận mắt những món đồ quý trong kho báu chưa từng thấy trước kia lấy từ ngôi mộ của một trong những vị Pharaoh nổi tiếng bậc nhất – Vua Tutankhamun.

“Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” Hit : 103

Đà Nẵng nằm giữa miền Trung, nơi trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng là đô thị loại I trực thuộc Trung ương, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Những bức ảnh chứng minh Seville, Tây Ban Nha là nơi đáng đến nhất năm 2018 Hit : 54

Trang web du lịch nổi tiếng Lonely Planet xếp hạng 10 thành phố mọi người phải đến năm 2018. Chiếm vị trí số 1 là Seville, Tây Ban Nha với điệu nhảy flamenco, kiến trúc Gothich và món churros tuyệt ngon.

Leo núi kiểu Úc Hit : 89

Mình mua land tour qua Viator, tín nhiệm từ thời đi Nam Phi. Thế là lại có dịp tham gia một tour leo núi 1 ngày từ Sydney đến Blue Mountains để khám phá những nét quyến rũ của Di sản Thế giới của Úc được UNESCO công nhận. Dãy núi xanh Blue Mountains nằm phía tây Sydney có phong cảnh đẹp hùng vĩ với những vách đá dựng đứng, rừng nguyên sinh, thác nước và những ngôi làng đẹp như trong tranh.

Queen Sirikit Botanic Garden Hit : 47

Vườn bách thảo Queen Sirikit cách trung tâm Chiang Mai khoảng 30 km về phía bắc. Vườn khai trương vào năm 1992 ban đầu tên là Vườn Bách thảo Mae Sa, sau được đổi tên theo Sirikit, Nữ hoàng Thái Lan vào năm 1994.

Tìm thấy xác “tàu Titanic Chile” mất tích gần 1 thế kỷ dưới đáy đại dương Hit : 82

Dân trí - Kể từ khi tìm thấy mảnh vỡ từ năm 2010, các nhà thám hiểm đã tìm ra manh mối và thấy xác của con tàu “Titanic Chile” mất tích gần 1 thế kỷ dưới đáy đại dương.
123...Trang cuối