Nhìn ra thế giới

Khám phá thị trấn 2.500 năm tuổi ở nước Ý Hit : 42

Dân trí - Trong suốt thế kỷ 20, dân số của thị trấn Civita di Bagnoregio đã suy giảm đi rất nhiều, khiến các nhà chức trách lo ngại thị trấn 2.500 năm tuổi sẽ nhanh chóng trở thành một thị trấn bị bỏ hoang.

Đây là nơi giới nhà giàu Triều Tiên tụ tập dịp cuối tuần Hit : 82

Dân trí - Những bức hình hiếm thấy được chụp trong một rạp xiếc ở Triều Tiên. Vào dịp cuối tuần, nơi này thường đông nghẹt người và là điểm đến của giới nhà giàu nước này.

Những xu hướng du lịch độc đáo năm 2030 Hit : 79

VnMedia- Năm 2030, xu hướng du lịch của thế giới liệu có những sự khác biệt khác nào so với hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Những góc khuất sau vẻ hào nhoáng ở Dubai ít người nhìn thấy Hit : 46

Dân trí - Phía sau sự giàu có hào nhoáng ở Dubai là những mặt trái, góc khuất riêng không mấy khi khách du lịch để ý tới.

Khối tài sản khổng lồ hái ra tiền của Nữ hoàng Anh Hit : 21

Zing.VN -- Các trường đua, khách sạn, lâu đài và bất động sản hải ngoại thuộc sở hữu của Nữ hoàng Anh có trị giá lên nhiều tỷ bảng và thu được hơn 320 triệu bảng trong năm 2016.

Cận cảnh hãng hàng không 1 sao của Triều Tiên Hit : 34

Dân trí - Air Koryo là hãng hàng không chính thức của Triều Tiên được tổ chức Sky Trax xếp hạng 1 sao. Hiện hãng chỉ có 15 máy bay với đa số là máy bay cũ của Nga.

Nhà bỏ hoang ở vùng nông thôn Pháp Hit : 24

Khi du lịch ở nước Pháp, một nhiếp ảnh gia phát hiện ra một căn nhà cũ và vô cùng ngạc nhiên với những gì thấy được bên trong. Nội thất và đồ đạc của căn biệt thự, bất chấp sự vắng mặt nhiều năm của chủ nhà hoàn toàn nguyên vẹn. Dường như trong ngôi nhà này, thời gian đã dừng lại.

Bên trong lăng mộ của hoàng đế Napoleon Hit : 103

VnExpress -- Điện Invalides, nơi đặt lăng mộ của Napoleon đại đế, là một trong những tuyệt tác của Paris, thu hút hơn 1,5 triệu khách mỗi năm.

Những bí mật về tháp Eiffel Hit : 114

Khi tổng thống Mỹ thăm Pháp, ông chủ điện Elysee đã mời Trump dùng bữa tối tại tầng 2 tháp Eiffel để ngắm cảnh và thấy "Paris vẫn là Paris".

21 di sản thế giới mới đẹp ngỡ ngàng Hit : 134

TTO - Tổ chức UNESCO vừa quyết định công nhận thêm 21 địa điểm mới là di sản thế giới, đồng thời mở rộng phạm vi của 5 địa điểm được công nhận trước đó tại hội nghị thường niên vừa kết thúc vào trung tuần tháng 7.
123...Trang cuối