TITC - Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng năm 2017 (DNIM) do Pulse Active – đại diện tiên phong trong lĩnh vực triển khai các hoạt động thể thao chuyên nghiệp và giải trí sáng tạo tại Việt Nam thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND Tp. Đà Nẵng và hướng dẫn của Sở Văn hoá và Thể thao Tp. Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5 & 6/8/2017 tại Công viên Biển Đông.
 
DNIM là giải Marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, với đường chạy được Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF) và Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS) cấp giấy chứng nhận. Năm nay, dự kiến hàng ngàn vận động viên trên thế giới sẽ tham dự. Cuộc thi được bình chọn là một trong ba giải Marathon không nên bỏ qua ở Châu Á bao gồm 4 cự ly 42Km – 21Km – 10Km – 5Km (Zody Food5K) mang tầm quốc tế và hứa hẹn sẽ vô cùng sôi nổi. Theo đó, vận động viên và người tham dự sẽ cùng trải nghiệm đường đua với thật nhiều cảm xúc trong sự yên bình buổi sớm mai và âm thanh rộn ràng qua mỗi bước chạy.
Nội dung 5Km sẽ thêm phần thú vị đối với người dân Đà Nẵng và du khách khi Pulse Active sẽ kết hợp chạy bộ với trải nghiệm ẩm thực. FOOD5K – Run / Ăn / Run cũng sẽ là nơi hội tụ của nhiều nhãn hàng ẩm thực độc đáo tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung. Khi đăng ký, người chạy 5Km sẽ được tặng áo, số BIB và tận hưởng nhiều ưu đãi ăn uống tại khu vực Zody sau khi hoàn thành cự ly. Chương trình sẽ góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng thông qua các hoạt động giới thiệu đặc sản địa phương đến du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Ông Bady Pham, Giám đốc Điều hành Pulse Active chia sẻ: Pulse Active đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển DNIM, nhằm cổ vũ tinh thần thể thao quần chúng, cũng như góp phần vào sự phát triển của du lịch Đà Nẵng. Nhân dịp kỉ niệm lần thứ 5 được tổ chức, DNIM 2017 sẽ có nhiều hoạt động bên lề sôi động tại thành phố để chào đón các vận động viên từ khắp mọi miền và từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự.”
Nguyên Thu
   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
527