Khám phá

Mãn nhãn với bức tranh mùa vàng ở Tam Cốc, Ninh Bình 119

Dân Trí -- Mùa lúa chín (cuối tháng 5 đầu tháng 6) là thời điểm Tam Cốc (Ninh Bình) đón nhiều du khách nhất. Với dân ưa xê dịch, đây cũng là lúc đẹp nhất để đi chơi kết hợp chụp ảnh “mùa vàng” ở Tam Cốc.

10 khuôn mặt kỳ lạ do tạo hóa sinh ra 244

Một số tảng đá và cấu trúc trong tự nhiên có thể khiến người quan sát liên tưởng đến hình dạng khuôn mặt của con người.

Lãng mạn thác Đắk G’lun ở Đắk Nông 244

Thác Đắk G’lun ở địa bàn thôn 5, xã Quảng Tâm (Tuy Đức) có độ cao 58m và độ dốc 900, được bao bọc bởi hơn 1.000 ha rừng đặc dụng nên hệ sinh thái ở thác rất đa dạng và phong phú.

'Thiên đường Maldives' ở Đông Nam Á 170

Zing.VN -- Hai đảo Koh Rong và Koh Rong Samloem của Campuchia với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, sạch và khá vắng người được ví như “thiên đường Maldives” của Đông Nam Á.

Khám phá ngôi chùa cổ xưa nhất Việt Nam 178

Không chỉ là ngôi chùa lâu đời nhất Việt Nam với gần 2.000 năm lịch sử, chùa Dâu còn là ngôi chùa mang những nét kiến trúc độc đáo có 1-0-2.

Thêm những hình ảnh tuyệt đẹp về con đường hoa mười giờ gây “sốt” 206

Những con đường bê tông ở các xã Hải Lộc, Hải Hà (Nam Định) trở nên lãng mạn với các luống hoa mười giờ đủ màu sắc.

Những bãi biển khiến du khách mê mệt hè 2017 188

VnMedia - "Ngôi hậu" về biển cho mùa hè này chắc chắn thuộc về Đà Nẵng, nơi có lễ hội pháo hoa quốc tế diễn ra trong 2 tháng, bắt đầu từ ngày 30/4. Tiếp đó, không thể không nhắc đến Nha Trang, Phú Quốc, những thiên đường nghỉ ngơi cho du khách.

Hầm bí mật dưới Hoàng thành Thăng Long 436

Phía dưới Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) có hai công trình hầm độc đáo, gồm hầm Chỉ huy tác chiến (T1) và hầm Quân ủy Trung ương (D67).

Hòn Đỏ - điểm đến tuyệt đẹp cho ngày hè 487

Không chỉ có Tháp Chàm, Hang Rái, vịnh Vĩnh Hy..., Ninh Thuận còn sở hữu một điểm đến trong lành, đẹp mơ màng mang tên Hòn Đỏ.

Sông Gianh êm đềm 572

Sông Gianh, bắt nguồn từ khu vực ven núi Cô Pi cao 2.017m thuộc dãy Trường Sơn, chảy qua địa phận tỉnh Quảng Bình, rồi đổ ra Biển Đông ở Cửa Gianh. Ở thượng nguồn Sông Gianh, núi non trùng điệp, vào những buổi chiều nắng đẹp, mặt sông lấp lánh ánh bạc. Những con thuyền nhanh tay chèo lái của ngư dân trên dòng Sông Gianh đã tạo nên cảnh sắc non bồng thủy tú như bức tranh “sơn thủy hữu tình”.
123...Trang cuối