Công nghệ du lịch

Vingroup sẽ xây công viên giải trí kiểu Disneyland, VinTaTa sẽ sản xuất cả phim hoạt hình chiếu rạp Hit : 42

Vingroup đang xây dựng một hệ sinh thái du lịch giải trí, lấy công viên giải trí chủ đề (Amusement theme park) làm trọng tâm và VinTaTa là một phần không thể thiếu.

Web di động và ứng dụng di động trong du lịch Hit : 149

VTR - Ứng dụng di động (Mobile Applications) và Website di động (Mobile Websites) là một xu hướng mới trong lĩnh vực marketing dịch vụ nói chung và marketing du lịch nói riêng.

Nội thất xe hơi như khách sạn 5 sao Hit : 178

Nội thất của một chiếc Mercedes-Benz B6 Sprinter được trang bị sang trọng, đầy đủ tiện nghi như trong một khách sạn 5 sao.

Cận cảnh hãng hàng không 1 sao của Triều Tiên Hit : 373

Dân trí - Air Koryo là hãng hàng không chính thức của Triều Tiên được tổ chức Sky Trax xếp hạng 1 sao. Hiện hãng chỉ có 15 máy bay với đa số là máy bay cũ của Nga.

Những ứng dụng nên có nếu bạn là tín đồ của du lịch Hit : 295

VnMedia - Đi du lịch giờ đây là một hoạt động bình thường như muôn vàn công việc khác xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa thời gian bạn nên cập nhật ngay những ứng dụng này vào smartphone của bạn.

Vì sao máy bay to cất cánh êm ru? Hit : 356

Zing - Máy bay nhỏ có nhiều ưu điểm như linh hoạt, có thể hạ xuống các sân bay có đường băng ngắn. Tuy nhiên, hành khách sẽ thấy nhược điểm của chúng khi cất cánh.

Chuyến bay trong mơ với giá gần 600 triệu đồng/giờ bay Hit : 589

Dân trí - Sự sang trọng của Dreamjet có thể đánh bại chuyên cơ của tổng thống Mỹ. Nhưng muốn trải nghiệm đẳng cấp của nó, bạn sẽ phải thuê toàn bộ chiếc máy bay với giá gần 600 triệu mỗi giờ.

Tàu hỏa được ví như 'căn hộ siêu sang biết lăn bánh' Hit : 475

Zing.VN -- Giá vé cho một chuyến đi từ 2-4 ngày trên tàu Shikishima từ 2.865-8.500 USD (tức khoảng từ 65,11-193,18 triệu đồng).

Bên trong siêu máy bay giá 80 triệu USD phục vụ khách VIP Hit : 504

Hai siêu phẩm máy bay mang tên The Hollywood và The Manhattan đều trị giá 80 triệu USD và có sức chứa 19 hành khách.

Hổ Siberia biến máy bay không người lái thành đồ chơi Hit : 635

Ngày 22.02.2017, trên mạng xã hội youtube đăng tải một video thú vị, những chú hổ Siberia ở thuộc Công viên Hồ Siberia thuộc tỉnh Hắc Long Giang phía đông bắc Trung Quốc đã coi chiếc máy bay không người lái như một thứ đồ chơi mới.
123