Công nghệ du lịch

Hổ Siberia biến máy bay không người lái thành đồ chơi 79

Ngày 22.02.2017, trên mạng xã hội youtube đăng tải một video thú vị, những chú hổ Siberia ở thuộc Công viên Hồ Siberia thuộc tỉnh Hắc Long Giang phía đông bắc Trung Quốc đã coi chiếc máy bay không người lái như một thứ đồ chơi mới.

Chiếc áo đặc biệt giúp 'đeo' 15 kg hành lý lên người 100

Zing.VN -- Nhằm giúp hành khách không phải lo lắng vì hành lý quá cân, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra chiếc áo gồm 14 túi sâu, chứa được 2 chiếc laptop.

Cập nhật các ứng dụng mới cho chuyến đi thêm hoàn hảo Tết này 261

(VnMedia)- Trốn Tết để đi du lịch đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Và để chuyến đi của mình thêm hoàn hảo, bạn hãy cập nhật một số ứng dụng dưới đây vào smartphone của bạn nhé.

Top 5 xe bán tải đắt hàng nhất năm 2016 226

(VnMedia) - Ford Ranger vẫn dẫn đầu dòng bán tải cùng với Mazda BT-50, Toyota Hilux... là những mẫu bán tải bán chạy nhất năm qua.

Nghỉ ngơi trong đĩa bay trên biển - một góc nhìn mới về nghỉ dưỡng tương lai 334

Trong tương lai gần, khách du lịch, nghỉ dưỡng hoặc những người có điều kiện nghỉ ngơi sang trọng có thể quên những siêu du thuyền triệu đô la hoặc tàu du lịch - du khách nghỉ ngơi thư gián, khám phá đáy biển trong trong một nhà nghỉ dưỡng độc lập giống như chiếc đĩa bay.

Line Dock – thiết bị pin dự phòng đa dụng cho laptop và hơn thế nữa (video) 349

Từ nay, người dùng laptop có thể quên vô số các thiết bị đi cùng để tác nghiệp nếu nghề nghiệp yêu cầu. Các bộ sạc, thẻ nhớ, có thể quên ở nhà. Thoải mái và mạnh mẽ, LINE DOCK là tổ hợp pin di động dự phòng lớn nhất cho máy tính xách tay của bạn.

Tàu điện như khách sạn cao cấp 5 sao tại Nhật Bản - du lịch tương lai 313

Tàu Mizukaze có từ phòng đơn, đôi đến phòng suite, khoang ngắm cảnh gắn kính trong suốt từ trần tới sàn, khoang ăn uống trang trí theo phong cách cổ điển.

Tiện nghi xa xỉ trong du thuyền Genting Dream 364

Genting Dream là một trong những du thuyền lớn nhất và nhiều chỗ chứa nhất châu Á, vừa qua đã có chuyến ghé thăm thành phố Đà Nẵng với hàng nghìn khách du lịch tháng 11.2016.

Tận hưởng cảnh đẹp tuyệt vời của Hawaii qua camera 360 343

Anthony Tori, nhà thiết kế website, quay video từ trên không và cung cấp các kinh nghiệp du lịch với các camera 360. Công nghệ camera 360 hiện đang là công nghệ hot nhất đối với những người đam mê du lịch và không gian thiên nhiên, những khung cảnh hùng vĩ của thế giới.

Ván trượt Acton Blink: Nền tảng ban đầu của trò chơi sáng tạo 359

Cách đây không lâu, công ty Acton Mỹ giới thiệu những ván trượt động cơ điện tiên tiến nhất từ trước đến nay. Ván trượt điện Blink là một sản phẩm di chuyển vui chơi dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên năng động, say mê với trò chơi ván trượt, tốc độ và sự mạo hiểm.
12