Công nghệ du lịch

Chuyến bay trong mơ với giá gần 600 triệu đồng/giờ bay 175

Dân trí - Sự sang trọng của Dreamjet có thể đánh bại chuyên cơ của tổng thống Mỹ. Nhưng muốn trải nghiệm đẳng cấp của nó, bạn sẽ phải thuê toàn bộ chiếc máy bay với giá gần 600 triệu mỗi giờ.

Tàu hỏa được ví như 'căn hộ siêu sang biết lăn bánh' 59

Zing.VN -- Giá vé cho một chuyến đi từ 2-4 ngày trên tàu Shikishima từ 2.865-8.500 USD (tức khoảng từ 65,11-193,18 triệu đồng).

Bên trong siêu máy bay giá 80 triệu USD phục vụ khách VIP 163

Hai siêu phẩm máy bay mang tên The Hollywood và The Manhattan đều trị giá 80 triệu USD và có sức chứa 19 hành khách.

Hổ Siberia biến máy bay không người lái thành đồ chơi 267

Ngày 22.02.2017, trên mạng xã hội youtube đăng tải một video thú vị, những chú hổ Siberia ở thuộc Công viên Hồ Siberia thuộc tỉnh Hắc Long Giang phía đông bắc Trung Quốc đã coi chiếc máy bay không người lái như một thứ đồ chơi mới.

Chiếc áo đặc biệt giúp 'đeo' 15 kg hành lý lên người 256

Zing.VN -- Nhằm giúp hành khách không phải lo lắng vì hành lý quá cân, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra chiếc áo gồm 14 túi sâu, chứa được 2 chiếc laptop.

Cập nhật các ứng dụng mới cho chuyến đi thêm hoàn hảo Tết này 421

(VnMedia)- Trốn Tết để đi du lịch đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Và để chuyến đi của mình thêm hoàn hảo, bạn hãy cập nhật một số ứng dụng dưới đây vào smartphone của bạn nhé.

Top 5 xe bán tải đắt hàng nhất năm 2016 392

(VnMedia) - Ford Ranger vẫn dẫn đầu dòng bán tải cùng với Mazda BT-50, Toyota Hilux... là những mẫu bán tải bán chạy nhất năm qua.

Nghỉ ngơi trong đĩa bay trên biển - một góc nhìn mới về nghỉ dưỡng tương lai 518

Trong tương lai gần, khách du lịch, nghỉ dưỡng hoặc những người có điều kiện nghỉ ngơi sang trọng có thể quên những siêu du thuyền triệu đô la hoặc tàu du lịch - du khách nghỉ ngơi thư gián, khám phá đáy biển trong trong một nhà nghỉ dưỡng độc lập giống như chiếc đĩa bay.

Line Dock – thiết bị pin dự phòng đa dụng cho laptop và hơn thế nữa (video) 508

Từ nay, người dùng laptop có thể quên vô số các thiết bị đi cùng để tác nghiệp nếu nghề nghiệp yêu cầu. Các bộ sạc, thẻ nhớ, có thể quên ở nhà. Thoải mái và mạnh mẽ, LINE DOCK là tổ hợp pin di động dự phòng lớn nhất cho máy tính xách tay của bạn.

Tàu điện như khách sạn cao cấp 5 sao tại Nhật Bản - du lịch tương lai 482

Tàu Mizukaze có từ phòng đơn, đôi đến phòng suite, khoang ngắm cảnh gắn kính trong suốt từ trần tới sàn, khoang ăn uống trang trí theo phong cách cổ điển.
12